Search Modal

Nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp chính thức trở thành chủ tịch Happy Women Leader Galaxy

Vào ngày 13/6 vừa qua, trong đêm tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 Happy Women Leader Network Royal, nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Diệp đã nhận quyết định bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Happy Women Leader Network Galaxy - một trong 28 chapter của mạng lưới.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women, ngày 13/6, đêm tiệc Charming Lady Night đã được tổ chức quy mô, sang trọng với sự có mặt của hơn 600 nữ lãnh đạo cùng các khách mời nổi tiếng. Những thành viên, khách mời có mặt tại buổi tiệc đã được chứng kiến những giây phút xúc động khi những gương mặt tiêu biểu đã xây dựng và phát triển tổ chức trong một năm qua được vinh danh. Cũng trong dịp này, nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm vai trò chủ tịch Happy Women Galaxy thành phố Hồ Chí Minh.

Nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp - tân chủ tịch Happy Women Leader Galaxy

Được biết, nữ doanh nhân hiện đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Doanh nhân – Nhà đào tạo Phát triển bản thân và doanh nghiệp, Giảng viên tâm lý học hôn nhân gia đình – Tâm lý lứa tuổi tại Học viện Happy Liver VN, Chuyên gia trị liệu Dòng thời, Trưởng ban Câu lạc bộ Thiện nguyện Cỏ 4 Lá, Đối tác kinh doanh tổ chức giáo dục UPOWER, Tổng đại lý sinh trắc vân tay UMIT, Chủ tịch Hội kết nối yêu thương miền Nam UMIT, Nhà đầu tư tại Hoa viên Sala Garden bậc 1 Việt Nam, Chủ đầu tư hệ thống căn hộ cho thuê tại HCM, Kinh doanh mua bán/ cho thuê Bất động sản tư nhân HCM, Tham gia các chương trình phát triển bản thân và chuyên môn như Master Speak, Master NLP, Become the sales Master… 

Nữ doanh nhân đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò đáng nể

Với vóc người nhỏ nhắn nhưng chị luôn tạo ấn tượng là một phụ nữ giàu năng lượng, mỗi vị trí mà chị đảm nhiệm, chị đều thể hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình. Chính vì thế, tập thể nữ lãnh đạo Happy Women đều nhất trí tin tưởng rằng vai trò dẫn dắt các thành viên của Happy Women Galaxy là điều mà chị có thể làm rất tốt.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, nữ doanh nhân chia sẻ sẽ tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của mạng lưới, vì mục tiêu chung đem đến hạnh phúc cho những người phụ nữ toàn cầu. Happy Women là nơi những nữ lãnh đạo tài năng được kết nối, tỏa sáng và cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vừa là chủ tịch Happy Women Galaxy, vừa được bầu chọn Top 10 Bông Sen Vàng, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục nỗ lực cho chặng đường thành công tiếp theo của Happy Women.

Nữ doanh nhân chính thức nhận quyết định bổ nhiệm vai trò mới

“Bén duyên” với Happy Women từ đêm hội “Happy Women – Phụ nữ tài năng, truyền cảm hứng Tây Nguyên” với tư cách là khách mời trân trọng, từ đó nữ doanh nhân đã phải lòng sự gắn kết, sẻ chia và nhân ái của cộng đồng những nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh này. Với sự tin tưởng của các thành viên Happy Women, doanh nhân Hồng Diệp đã nhận thêm vai trò của mình đối với mạng lưới nói chung và cộng đồng nữ doanh nhân tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Nữ doanh nhân được bầu chọn danh hiệu Top 10 Bông sen vàng Happy Women vì những cống hiến cho mạng lưới

Chủ tịch Happy Women - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cũng gửi gắm và mong muốn vào Tân chủ tịch Hồng Diệp, mong cho con thuyền Happy Women Leader Network ngày càng lớn mạnh và bản thân doanh nhân chị sẽ dẫn dắt thành công Chapter Galaxy.

Đêm tiệc Charming Lady Night là tiệc mừng sinh nhật lần thứ 3 mạng lưới Happy Women được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark. Đêm tiệc thu hút sự chú ý bởi sự có mặt của hơn 600 doanh nhân, người nổi tiếng đến từ khắp mọi miền cả nước như: NSND Lan Hương, NSƯT Trần Ly Ly - Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, diễn viên Bùi Minh Phương, siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Thái Hòa, ca sĩ - nhạc sĩ Dương Trường Giang, doanh nhân - nghệ sĩ Phùng Cường, đạo diễn Lê Hồng Quang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, hoa hậu Hoàng Yến, ông Nguyễn Sĩ Trường - PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Shark Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Tuấn Hà- Chủ tịch Hệ sinh thái Imentor, doanh nhân Tạ Trinh - Chủ tịch Gami Group,...

Buổi tiệc kỷ niệm chặng đường 3 năm phát triển của Happy Women Leader Network

Được thành lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, sau 3 năm liên tục phát triển, Happy Women đã có số lượng thành viên lên đến gần 3000 nữ lãnh đạo trên khắp mọi miền tổ quốc và ở cả hải ngoại. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà Happy Women đã triển khai từ những ngày đầu thành lập. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt, xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho những nữ quản lý.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution