Search Modal

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào được bình chọn Doanh Nhân Kết Nối Xuất Sắc trong sự kiện Happiness Is Giving

Tại chương trình Happiness Is Giving - Trao đi là Hạnh Phúc được tổ chức bởi Chapter Happy Women Family ngày 25/7 vừa qua, nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Hào đã vinh dự được bình chọn cho hạng mục Doanh Nhân Kết Nối Xuất Sắc vì  những đóng góp, hoạt động ý nghĩa lan tỏa đến tổ chức Happy Women Family nói riêng và mạng lưới Happy Women Leader Network Global nói chung.

Hạng mục top 5 Doanh nhân kết nối xuất sắc Happy Women Family là hạng mục vinh danh 5 nữ doanh nhân có những đóng góp, hoạt động nổi bật, ý nghĩa lan toả giá trị tốt đẹp tới cộng đồng cũng như có sự kết nối trong các hoạt động kinh doanh, cộng đồng.Với các tiêu chí minh bạch, rõ ràng: là chủ doanh nghiệp, gắn bó với tổ chức từ 1 năm trở lên, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của chapter và mạng lưới nói chung, có nhiều hoạt động thiện nguyện và các hoạt động vì cộng đồng, có lối sống văn minh.


 Nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Hào xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện Happiness Is Giving

Năm nữ doanh nhân tài sắc đã được xướng tên trong chương trình, trước sự chứng kiến của gần 200 nữ doanh nhân phụ nữ xinh đẹp, nhân ái của Happy Women Leader Network và các vị khách quý. Đây là lời cảm ơn của cộng đồng dành cho những hy sinh và đóng góp thầm lặng những nữ doanh nhân đã dành cho cộng đồng trong suốt hành trình gắn bó cùng mạng lưới.

Nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Hào hiện đang là giám đốc điều hành Lilina Beauty Center Academy, đồng thời cô cũng là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tào nghề Spa Thẩm mỹ. Nhờ sự nhạy bén với thị trường cùng chiến lược đúng đắn cũng như tài năng ngoại giao khéo léo doanh nhân Nguyễn Khánh Hào đã đưa doanh nghiệp của mình phát triển, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng cũng như giới chuyên môn. Bên cạh đó, với khả năng chuyên môn cao cũng như những bài giảng, giáo trình tận tuỵ cô đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực đào tạo ngành làm đẹp. Trong năm nay, cô đã nhận được lời mời tham trở thành Ban giam khảo trong cuộc thi Beauty Star International 2020 và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/9/2020. Chính nhờ sự nỗ lực, nhiệt huyết và phương châm làm nghề bằng sự tử tế, doanh nhân Nguyễn Khánh Hào đã và đang gây dựng và gặt hái được rất nhiều thành công trên hành trình của mình.

Ngoài công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Hào cũng đang là một Phó chủ tịch tại tổ chức Happy Women Family - trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network Global. Nữ doanh nhân Nguyễn Khánh hào luôn nhiệt tình trong những buổi họp cùng Happy Women Family hay tràn đầy năng lượng trong những buổi thiện nguyện và công tác xã hội. Cô được đánh giá là một phó chủ tịch năng nổ, trách nhiệm và vô cùng tài giỏi. Chính vì tinh thần cống hiến vì cộng đồng và mạng lưới chung, nữ doanh nhân đã được đông đảo các thành viên nhất trí đề cử giải thưởng Doanh Nhân Kết Nối Xuất Sắc Happy Women Family vô cùng danh giá này. 


Nữ Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào (thứ hai từ phải vào) được bình chọn Top 5 Nữ Doanh Nhân Kết Nối Xuất Sắc 

Khi được bình chọn top 5 Nữ doanh nhân Happy Women Family. Doanh nhân Nguyễn Khánh Hào chia sẻ “Tôi rất xúc động và bất ngờ cùng với đó là vô cùng vinh dự khi được lựa chọn nằm trong top 5 Doanh nhân kết nối xuất sắc danh giá này, tôi xin cảm ơn mạng lưới, cảm ơn chủ tịch Thanh Hương Bùi, chủ tịch An Nhiên và các chị em trong cộng đồng đã tín nhiệm gửi gắm danh hiệu cao quý này, tôi sẽ cố gắng nỗ lực mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho mạng lưới và cho cộng đồng". Trong chặng đường sắp tới của Happy Women Family, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục cố gắng phát triển tổ chức và mạng lưới, cùng những nữ lãnh đạo toàn cầu lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

Sự kiện Happiness is Giving - Trao đi là hạnh phúc được diễn ra vào trưa ngày 25/7 tại Trung tâm hội nghị sự kiện Trống Đồng Place. Buổi tiệc là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức. Chặng đường Happy Women Family đã đi qua dù có nhiều có khó khăn, có cả những giọt nước mắt nhưng đó là chặng đường của tình yêu thương, sự gắn kết không chỉ với cộng đồng mà còn với tất cả những thành viên Happy Women Family. Happy Women Family là một trong ba mươi Chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network do bà An Nhiên là Chủ tịch. Chapter Family được thành lập với mong muốn gắn kết những người phụ nữ tự chủ, độc lập và bản lĩnh Đặc biệt, những thành viên của Happy Women Family đều là những người phụ nữ yêu gia đình, cân bằng được cuộc sống và không ngừng vun bồi đạo đức, trí lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày.


Bà Trần Thị An - Chủ tịch Happy Women Family - Đại sứ Happy Women 2020 - Nữ hoàng Doanh Nhân 2020

Buổi tiệc Happiness is Giving với sự hội ngộ của gần 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới. Về phía mạng lưới Happy Women Leader Network có sự tham dự của Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng bà Bùi Thanh Hương; PCT Thường trực điều hành Global bà Đỗ Hương Ly; PCT Thường trực điều hành Global - bà Doãn Thanh Thuỷ; Chủ tịch Happy Women Family - Nữ Hoàng Doanh Nhân 2020 - Đại sứ Happy Women 2020 bà An Nhiên cùng Chủ tịch các Chapter thành viên; Các trưởng ban và các thành viên trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.  

Xin chúc cho nữ Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào thật nhiều sức khoẻ, nhiều nhiệt huyết để tiếp tục chuyến hành trình lan toả những giá trị nhân văn tới cộng đồng, xứng đáng là một nữ doanh nhân sắc - tâm - tài, một Nữ Doanh Nhân Kết Nối Xuất Sắc tuyệt vời của Happy Women Family - Happy Women Leader Network Global

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh, hỗ trợ kết nối kinh doanh tốt hơn. Thêm vào đó, văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.


Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution