Search Modal

Nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Hào tham gia tọa đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Ngày 30/6 vừa qua, Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào đã có chuyến thăm quan nhà máy Sunhouse thuộc tập đoàn Sunhouse Group đồng thời cùng mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women  tham dự Tọa đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Chiều ngày 30/06, nữ doanh nhân Nguyễn Khánh Hào đã cùng với những nữ lãnh đạo của mạng lưới Happy Women Leader Network thăm quan và làm việc tại Nhà máy Sunhouse. Trong buổi thăm quan, Shark Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse đã chia sẻ, giải đáp những câu hỏi từ các nữ doanh nhân. Đồng thời, những nữ doanh nhân Happy Women còn được giới thiệu về những sản phẩm của Sunhouse cùng những dây chuyền sản xuất hiện đại. Chuyến đi là dịp để các nữ doanh nhân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ mô hình của một nhà máy có quy mô lớn.

Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network trong chuyến tham quan nhà máy Sunhouse - tập đoàn Sunhouse Group và tham dự  toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào hiện đang là chuyên gia đào tạo, giảng viên dạy nghề đầy kinh nghiệm và tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ viện tại Việt Nam đồng thời chị cũng là giám đốc điều hành tại Lilianna Beauty Center & Academy - một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào tốt nghiệp loại xuất sắc tại Học viện Y học cổ truyền Việt Nam - chính vì thế trình độ chuyên môn của chị cũng như tình yêu nghề, đam mê và sự nhiệt huyết được khẳng định rõ ràng, nhờ đó, doanh nhân Nguyễn Khánh Hào đã gặp hái được rất nhiều thành công, đưa danh tiếng của chính mình và doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tại mạng lưới Happy Women Leader Network chị đang giữ vị trí PCT sự kiện Chapter Happy Women Family, chị cũng là một thành viên năng nổ, luôn sôi nổi, hết mình vì tổ chức cũng như có nhiêu đóng góp cho tổ chức và cộng đồng. Trong mùa dịch Covid vừa qua, các lĩnh vực đều ít nhiều chịu sự ảnh hưởng và phải liên tục chuyển dịch để vực dậy và giữ vững doanh nghiệp của mình, ngành làm đẹp cũng không ngoại lệ. Chính vì lẽ đó ngoài việc tham gia, học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp lớn, doanh nhân Nguyễn Khánh Hào cũng rất quan tâm đến vấn đề cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt trong làn sóng chuyển dịch vốn FDI sắp tới.

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào trong buổi tham quan nhà máy Sunhouse và tham dự toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Ngay sau chuyến thăm quan, làm việc tại Nhà máy Sunhouse thì doanh nhân Nguyễn Khánh Hào đã cùng các thành viên mạng lưới lại tham dự Toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức, với sự tham gia của GS.Nguyễn Đại - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, TS.Phan Hữu Thắng - Nguyên Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài Bộ Kế hoạch Đầu tư, Shark Nguyễn Xuân Phú cùng 20 các anh chị đại diện cho các cơ quan truyền thông, báo chí. 

Tại buổi tọa đàm, câu hỏi được đưa ra là làm sao để “đón sóng” chuyển dịch FDI một cách hiệu quả trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tại Việt Nam vừa được kiểm soát. Đây là vấn đề được nhiều chuyên gia và các doanh nghiệp quan tâm để có thể tận dụng tốt cơ hội đón nhận các nguồn vốn đầu tư đến từ nước ngoài. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động thì việc đón nhận được những nguồn vốn nước ngoài là cơ hội lớn để phát triển. 

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Khánh Hào ( Vest xanh ) lắng nghe những chia sẻ trong buổi toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Doanh nhân Nguyễn Khánh Hào cùng 30 nữ lãnh đạo đại diện cho 30 chapter trên toàn cầu của Mạng lưới Happy Women Leader Network đã đưa ra rất nhiều vấn đề và cùng các chuyên gia thảo luận, trao đổi, cùng giải đáp, chia sẻ. Hàng loại các câu hỏi được đặt ra và thảo luận trong chương trình: “Liệu Việt Nam đã sẵn sàng đón nhận làn sóng đầu tư mới?”, “Phải làm gì để cuộc dịch chuyển này sẽ chọn “bến đỗ” là Việt Nam?”, “Các doanh nghiệp Việt nhìn nhận và tận dụng cơ hội này ra sao??”, “Các chuyên gia phân tích và đánh giá về cơ hội này như thế nào?”... Tham gia buổi tọa đàm, hàng loạt vấn đề đáng quan tâm đã được chị và các nữ doanh nhân thảo luận và câu trả lời là những phương pháp, kinh nghiệm để các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Khung cảnh buổi toạ đàm Việt Nam đón sóng chuyển dịch vốn FDI - Cơ hội và thách thức.

Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng. Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động, Happy Women luôn giữ vững mục tiêu tạo nên cộng đồng những người phụ nữ hạnh phúc. Bắt đầu với chỉ hơn 20 thành viên, đến nay mạng lưới đã quy tụ hơn 5000 nữ doanh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc và ở 15 quốc gia khác. Những nữ doanh nhân đã đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thiện bản thân và trao đi những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Những hành động nhân văn ấy đã giúp cho Happy Women ngày càng được yêu mến và vững mạnh.

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women - Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương Bùi cùng PCT Thường trực điều hành Global bà Phạm Quỳnh; bà Đỗ Hương Ly, ban điều hành Global và các chủ tịch, thành viên đại diện các Chapter trong buổi tham quan và tham dự toạ đàm

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution