Search Modal

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thành được vinh danh Nhà lãnh đạo vàng tại Happy Women Leader Global Awards 2019

Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thành đã vinh dự nhận được giải Nhà lãnh đạo vàng cuộc thi Women Leading For the Global Goals. 

Happy Women Global Awards 2019 - Đêm hội vinh danh hàng năm của HWLN

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Network (HWLN). Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc HWLN với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà HWLN đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú. 

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam, Diễn viên Thanh Hòa, Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko, Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận, Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long, Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Top 6 Doanh nhân được vinh danh “Nhà Lãnh Đạo Vàng”

Happy Women Leader Global Award 2019 là một trong những chương trình hoạt động của mạng lưới nhằm mang lại những trải nghiệm và tạo sân chơi bổ ích để gắn kết các thành viên tài năng. Tại đêm hội, cuộc thi “Women Leading For the Global Goals” đã vinh danh và trao tặng danh hiệu “Nhà Lãnh Đạo Vàng” cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thành.

Nữ doanh nhân còn được biết đến với tư cách là một giáo viên tiểu học đầy tài năng với nhiều thành tích đáng kể. Song song với quá trình dạy học đó, sau nhiều năm nỗ lực, chị Nguyễn Thị Thành còn sở hữu bốn khách sạn mini tại khu vực sân bay Nội Bài và bén duyên với lĩnh vực Sinh Trắc Học Vân Tay. Chị liên tục chia sẻ những giá trị tuyệt vời của Sinh Trắc Học Vân Tay đến toàn cộng đồng cũng như toàn thể giáo viên, phụ huynh học sinh với hi vọng rằng mọi người sẽ nhận ra phương pháp hợp lý cho từng đối tượng, thay đổi góc nhìn cuộc sống này một cách tích cực hơn. Nói về mục tiêu trong tương lai, chị cho biết: “Tôi thực sự muốn xây dựng một ngôi trường giáo dục phù hợp với năng lực, tư duy của từng học sinh. Ở ngôi trường đó, các con có thể tự do phát triển năng lực vốn có của mình để trở thành những thiên tài trong lĩnh vực và tiềm năng của con”.

Nguyễn Thị Thành - giáo viên tiểu học kiêm nữ doanh nhân trẻ tài năng

Bên cạnh nghề giáo viên cao cả cũng như công việc kinh doanh, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thành hiện đang là thành viên của  Rose - một trong những chapter nổi bật trực thuộc mạng lưới HWLN. Tại đêm hội Happy Women Leader Global Awards 2019,chị chia sẻ rằng: “Cảm xúc của Thành đến đến giờ vẫn thăng hoa và hạnh phúc. Bản thân đã chứng kiến rất nhiều cuộc trao giải thưởng: nhất có, nhì có, không được giải cũng có .... nhưng đây là lần đầu tiên có cảm giác khác lạ đến tuyệt vời, dù được vinh danh hay không thì chị em phụ nữ chúng tôi vẫn yêu thương nhau vô cùng, chia sẻ cho nhau những khó khăn vất vả, giành cho nhau những cái ôm đầm ấm, trao cho nhau những ánh mắt trọn tình”. 

Kết thúc đêm hội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thành gửi lời cảm ơn chân thành tới mạng lưới HWLN đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lan tỏa được giá trị tuyệt vời “Vì một tương lai hạnh phúc của Phụ Nữ”. Bên cạnh đó, chị còn có đôi lời tâm sự đầy xúc động rằng, trong trái tim chị, những phụ nữ tài năng có mặt trong đêm hội ngày hôm nay đều là những “Nhà lãnh đạo vàng” tuyệt vời nhất.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution