Search Modal

NỮ DOANH NHÂN TRẦN HOÀI ANH - HÀNH TRÌNH TỪ KINH DOANH MỸ PHẨM ONLINE ĐẾN VỊ TRÍ TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Bất cứ ai khi lần đầu tiếp xúc với Hoài Anh đều cảm nhận được sự dịu dàng, tinh tế, thân thiện mặc dù nữ doanh nhân hiện đang là Tổng giám đốc điều hành Dược mỹ phẩm công ty cổ phần Đông dược Vũ Đức. Ít ai biết ẩn sâu trong cô gái ấy là sự quyết liệt đến tận cùng với quyết tâm mang lại sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho phụ nữ.

Chân dung xinh đẹp của nữ doanh nhân Trần Hoài Anh

Ngay từ những ngày đầu lập nghiệp, Hoài Anh đã tìm thấy đam mê nơi sản phẩm làm đẹp khi tìm hiểu để lựa chọn những sản phẩm cho chính mình sử dụng. Càng tìm hiểu chị càng thấy hứng thú khi tìm được rất nhiều sản phẩm giá tốt mà chất lượng an toàn, có thể giới thiệu cho phụ nữ thuộc tầng lớp trung lưu. Đó cũng là lý do để nữ doanh nhân cất công tìm hiểu công nghệ làm sáng da của Hàn Quốc và sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Ohana. 

Nữ doanh nhân sáng lập thương hiệu Ohana với mong muốn “Nâng tầm nhan sắc giúp phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc hơn”

Việc sáng lập ra một thương hiệu đã khó, từng bước khẳng định uy tín thương hiệu và quan trọng nhất là dành được niềm tin của khách hàng còn khó khăn hơn gấp bội, và nó phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cũng như tầm vóc của chủ doanh nghiệp. Nhưng mọi thứ càng làm quyết tâm trong Hoài Anh lớn mạnh. Chị quan niệm “Khi đã quyết định kinh doanh bất cứ sản phẩm gì, trước hết bạn phải trở thành chuyên gia về sản phẩm đó. Có như thế bạn mới mang tới giá trị thật, sản phẩm thật phù hợp với khách hàng.”  Với định hướng rõ ràng như vậy, Hoài Anh không ngần ngại đích thân làm trực tiếp cũng như trải nghiệm tất cả các bước trong quy trình tạo nên một sản phẩm dưỡng da. Bằng sự tâm huyết cũng như quan tâm đến đội nhóm, cộng thêm sự sáng tạo trong công việc, qua 5 năm kinh doanh mỹ phẩm online, Hoài Anh đã nhân bản hệ thống mình từ 1 người thành hơn 30 đại lý và OHANA thực sự đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sự nỗ lực và bản lĩnh đã giúp chị nhận được lời mời trở thành trở thành Tổng giám đốc điều hành mảng mỹ phẩm của Tập đoàn Đông Dược Vũ Đức

Hành trình của Hoài Anh chưa dừng lại ở đó. Chứng kiến thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái bản lĩnh, Tập đoàn Đông Dược Vũ Đức đã chính thức mời chị trở thành Tổng giám đốc điều hành mảng mỹ phẩm. Đứng trước sự lựa chọn mang tính quyết định, cuối cùng Hoài Anh đã nhận lời bởi chị bị ấn tượng mạnh với hệ thống hơn 2000 đại lý của Vũ Đức. Với mạng lưới ấy, chị sẽ tiến gần hơn tới tất cả chị em phụ nữ Việt Nam ở mọi miền, thỏa mãn ước mơ đưa sản phẩm tốt nhất để điều trị “nỗi đau về làn da” tới hàng triệu phụ nữ. Chị tâm sự “Tôi đến với Vũ Đức một phần vì hệ thống hoàn chỉnh mà Tổng giám đốc Đặng Xuân Lộc đã tạo ra. Nhưng điểm cốt lõi khiến tôi nhận lời mời của anh Lộc chính là tôi thấy được cái tâm từ anh - luôn nói sự thật, luôn trao giá trị thật. Đó cũng là chính là tôn chỉ của tôi từ khi còn kinh doanh riêng. Ohana và Vũ Đức tuy 2 mà 1, đều đặt mục tiêu cao nhất là giá trị trao gửi tới khách hàng.” 

Nữ doanh nhân tại nhà máy của Tập đoàn Vũ Đức, cùng nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các chuyên gia

Với cương vị mới, Hoài Anh tập trung hết năng lượng để sáng tạo nên sản phẩm mỹ phẩm đầu tiên cho hệ thống Vũ Đức. Huyết hồng sâm ra đời chính là đứa con tinh thần hoàn chỉnh mà chị đã dày công ấp ủ và dành trọn kiến thức sau 5 năm kinh nghiệm thị trường để sáng tạo ra. Chỉ trong vòng 3 tháng ra mắt, Huyết hồng sâm thực sự đã làm rạng danh tên tuổi của Vũ Đức và công phá mạnh mẽ thị trường mỹ phẩm Việt với thành phần tự nhiên, an toàn và đặc biệt là mang lại hiệu quả thực tế cho người dùng. Hơn 10.000 sản phẩm Huyết hồng sâm đã được bán ra là con số trả lời chính xác cho sự tài năng và tâm huyết của nữ doanh nhân xinh đẹp.

Trải qua không ít thử thách chông gai nhưng Hoài Anh chỉ nhẹ nhàng coi mỗi thách thức mà cuộc sống tạo ra cho chị là một lần để chị thể hiện bản lĩnh của mình. Bởi chị luôn tin rằng cuộc đời luôn công bằng với những người biết vươn lên. Không dừng lại ở những gì đã đạt được, Hoài Anh luôn nhắc nhở các cộng sự của mình phải nỗ lực hơn nữa, tâm huyết hơn nữa “vì sức mệnh trao giá trị tới khách hàng và cao hơn là mang lại giá trị cho cộng đồng phụ nữ.”

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution