Search Modal

NỮ HOÀNG DOANH DOANH NHÂN BẢO TRÂN - ĐẠI SỨ HAPPY WOMEN GLOBAL 2020

Ngày 13/6, tại buổi lễ mừng sinh nhật 3 năm của mạng lưới Happy Women Leader Network, 3 Gương mặt đại sứ Happy Women - Nữ hoàng doanh nhân Toàn cầu 2020 đã được công bố

Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu là giải thưởng vô cùng vinh dự của mạng lưới Happy Women Leader Network, ghi nhận những cống hiến của các nữ doanh nhân trong suốt thời gian gắn bó. Vượt qua hơn 3000 thành viên, doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh - thành viên Happy Women Shine đã xuất sắc trở thành những Đại sứ của Happy Women Leader Network nhiệm kỳ 2020-2021.

Doanh nhân Bảo Trân nhận danh hiệu Nữ hoàng doanh nhân toàn cầu - Đại sứ Happy Women Global 2020-2021 từ siêu mẫu Hoàng Yến ông Mạc Quốc Anh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội và Nữ hoàng doanh nhân Toàn cầu 2019 Phạm Quỳnh

Từ năm 2019, Happy Women đã quyết định lựa chọn một vị trí Đại sứ Happy Women hàng năm với tên gọi Nữ hoàng doanh nhân Toàn cầu. Đó là những người phụ nữ sẽ tạo nên những điều tốt đẹp, luôn làm việc thiện và hướng tới cộng đồng. Được biết, đây là một vị trí được bầu chọn rất kỹ lưỡng bởi các thành viên trong mạng lưới.

Nhận được danh hiệu Đại sứ Happy Women Global 2020, nữ doanh nhân xúc động chia sẻ: “Đã một năm được đồng hành với sứ mệnh là Nữ hoàng tài năng hạnh phúc Toàn cầu 2019. Một năm qua, Bảo Trân được vinh dự hiện diện trong tổ chức để yêu, để được cống hiến, để cố gắng trở thành một người phụ nữ, một nữ doanh nhân, một nhà đào tạo quốc tế tài sắc vẹn toàn… rất bất ngờ khi được xướng tên trước 5000 nữ lãnh đạo tài năng của tổ chức để được đón nhận danh hiệu Đại sứ Happy Women Global 2020-2021. Xin hứa với Chủ tịch Bùi Thanh Hương - thần tượng của tôi cùng những nữ doanh nhân Happy Women, tôi sẽ luôn là một tấm gương, nghị lực mạnh mẽ, phi thường cùng trái tim nhân ái. Như ý nghĩa của dạ tiệc đêm nay, Bảo Trân hiện diện ở đây chính là một điều nhỏ bé nhưng phi thường”.


Nữ doanh nhân Bảo Trân chia sẻ cảm xúc đồng thời gửi lời cảm ơn khi nhận được danh hiệu

Tại đêm tiệc, Đại sứ Happ Women Global nhiệm kỳ 2020-2021 Bảo Trân đã bày tỏ niềm vinh dự cùng quyết tâm sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ trong vai trò mới. Với những định hướng ấy, mục tiêu cuối cùng là các hoạt động thiện nguyện, xây dựng cộng đồng Happy Women ngày càng lớn mạnh và góp phần lan toả sứ mệnh cao cả hướng tới cộng đồng của Happy Women.

Nữ doanh nhân Bảo Trân cùng các nữ doanh nhân Chapter Gia Lai tại đêm tiệc

Nữ doanh nhân Ngô Bảo Trân hiện đang giữ vai trò Chủ tịch Chapter Gia Lai của Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Toàn Cầu Happy Women Leader Network. Chị hiện đang là nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty TNHH Giáo dục & Đào tạo Happylives Việt Nam, Founder tại Học viện Happylives Việt Nam, Giảng viên Giáo dục giới tính và phát triển con người, Chuyên gia tư vấn tâm lý học tình yêu và hôn nhân, Đối tác Sinh trắc vân tay của Upower – Tổ chức giáo dục hàng đầu Châu Á.

Đêm tiệc mừng sinh nhật 3 năm mạng lưới Happy Women

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Tại đây, mỗi người phụ nữ cùng nhau học hỏi, thử sức mình với những vai trò mới, lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa tới cộng đồng. Những câu chuyện bình dị, đơn giản nhưng đem đến những ý nghĩa vô cùng to lớn sẽ kiến tạo nên những điều tốt đẹp hơn. Đó là ý nghĩa của điều phi thường nhỏ bé - chủ đề nhân văn truyền cảm hứng của sự kiện Charming Lady Night 13.06.2020 của Happy Women Leader Network Global.

Cuộc hội ngộ của gần 600 nữ lãnh đạo toàn cầu

Văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái, là cộng đồng gắn kết và yêu thương, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Đó là sứ mệnh có ý nghĩa cao đẹp nhưng đồng thời cũng là một thách thức lớn. Mỗi thành viên trong tổ chức là những doanh nhân độc lập, tự chủ về tài chính, đồng thời cũng là những người mẹ, người vợ đảm đang. Hoạt động cộng đồng không phải là một công việc dễ dàng khi nó đòi hỏi rất nhiều ở thời gian, kiên nhẫn và sự tâm huyết, cũng chính vì vậy mà mỗi thành viên đều gắn bó, tri ân, động viên nhau đồng lòng vì cùng một mục tiêu không đổi.

Với cương vị mới, Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 Bảo Trân được kỳ vọng sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện ý nghĩa, xây dựng Happy Women ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution