Search Modal

“Nữ hoàng doanh nhân 2019” Phạm Quỳnh hóa thân thành Ngọc Hoàng uy nghi trong “Táo quân Happy Women 2021”

“Táo Quân Happy Women 2021” do Happy Women Leader Network (Happy Women) tổ chức vào ngày 22/01 quy tụ 450 nữ doanh nhân từ mọi miền Tổ quốc về tham dự. 

Chương trình năm nay được đầu tư quy mô, hoành tráng, do đích thân Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương (váy đen ở giữa) dày công lên ý tưởng, làm sao để mang lại một chương trình thật ý nghĩa, không chỉ là những tiếng cười mà còn lắng đọng những thông điệp nhân văn. Tiết mục Táo quân do Phó chủ tịch thường trực điều hành Global Doãn Thanh Thủy lên kịch bản và đạo diễn

Các “diễn viên” của Táo Quân Happy Women không ai khác chính là những nữ lãnh đạo “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của mạng lưới Happy Women, họ cũng có một tình yêu to lớn với mạng lưới cũng như là những “thủ lĩnh” mạnh mẽ đến từ khắp nơi, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

“Ngọc Hoàng” Phạm Quỳnh trên buổi chầu

Một trong những dấu khó phai của Táo quân Happy Women 2021 đó chính là màn hóa thân thành người đứng đầu “thiên đình” - Ngọc Hoàng do Phó chủ tịch thường trực điều hành Global Phạm Quỳnh thủ vai, với lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm, phong thái quyền lực cùng những thông điệp ý nghĩa cài cắm, “vai diễn” đặc biệt của cô đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các khách mời tham dự chương trình.

Nữ hoàng doanh nhân Phạm Quỳnh hóa thân thành Ngọc Hoàng trong Táo quân Happy Women 2021

Khi hóa thân vào vai ngưởi chủ trì “thiên đình”, nữ doanh nhân Phạm Quỳnh đã phối hợp ăn ý cùng với các táo cùng tổng kết, nhìn nhận lại chặng đường một năm qua mà mạng lưới Happy Women đã làm được, bên cạnh đó là đan xen những câu chuyện cuộc sống, vấn đề nổi cộm trong xã hội dưới lăng kính hài hước, dí dỏm. Hình ảnh một Ngọc Hoàng uy nghi, quyền lực nhưng cũng rất thân thiện, gần gũi, có tấm lòng bao dung, nhân ái đã được nữ hoàng doanh nhân 2019 thể hiện rất tròn trịa, đây cũng chính là tính cách của nữ doanh nhân Phạm Quỳnh ở ngoài cuộc sống.

Nữ doanh nhân Phạm Quỳnh hóa thân thành một Ngọc Hoàng “rất khác”

“Cuối năm tôi cũng có rất nhiều việc bận, nhất là thời điểm cận kề Tết nguyên đán, nhưng khi được giao trách nhiệm cho vai diễn Ngọc Hoàng, tôi thấy rất hào hứng và sắp xếp để tham gia, với tôi đây là một trải nghiệm tuyệt vời và rất ý nghĩa” - Phó chủ tịch thường trực điều hành Global Phạm Quỳnh chia sẻ.

“Ngọc Hoàng” Phạm Quỳnh có những biểu cảm dễ thương cùng dàn táo

Một số hình ảnh đẹp của Nữ doanh nhân trong vai diễn Ngọc Hoàng - Táo quân Happy Women 2021

Nữ hoàng doanh nhân toàn cầu 2019 - Phạm Quỳnh hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, PGĐ Công ty Cổ phần tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm. Bên cạnh đó, chị còn sở hữu cho riêng mình 2 thương hiệu thời trang lớn là Ruby’s Midu và Queeny Academy & Clinic. Ở chị là hình ảnh một nữ doanh nhân không chỉ kinh doanh giỏi mà còn có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, doanh nhân Phạm Quỳnh được bình chọn là Nữ lãnh đạo cống hiến vì những đóng góp của cô cho cộng đồng trong ba năm qua

Với bản lĩnh cùng tài năng và sự nhiệt huyết của mình, xin chúc cho nữ doanh nhân Phạm Quuyfnh sẽ ngày càng găt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng nhu các hoạt động cộng đồng của mình
Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution