Search Modal

NỮ HOÀNG DOANH NHÂN AN NHIÊN - ĐẠI SỨ HAPPY WOMEN GLOBAL 2020

Ngày 13/6, tại buổi lễ mừng sinh nhật 3 năm của mạng lưới Happy Women Leader Network, 3 Gương mặt đại sứ Happy Women - Nữ hoàng doanh nhân Toàn cầu 2020 đã được công bố

Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu là giải thưởng vô cùng vinh dự của mạng lưới Happy Women Leader Network, ghi nhận những cống hiến của các nữ doanh nhân trong suốt thời gian gắn bó. Vượt qua hơn 3000 thành viên, doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh - thành viên Happy Women Shine đã xuất sắc trở thành những Đại sứ của Happy Women Leader Network nhiệm kỳ 2020-2021.

Nữ hoàng doanh nhân 2020 An Nhiên nhận danh hiệu từ NSƯT Trần Ly Ly,  NSND Lan Hương và Nữ hoàng doanh nhân 2019 Phạm Quỳnh

Từ năm 2019, Happy Women đã quyết định lựa chọn một vị trí Đại sứ Happy Women hàng năm với tên gọi Nữ hoàng doanh nhân Toàn cầu. Đó là những người phụ nữ sẽ tạo nên những điều tốt đẹp, luôn làm việc thiện và hướng tới cộng đồng. Được biết, đây là một vị trí được bầu chọn rất kỹ lưỡng bởi các thành viên trong mạng lưới. 

Nữ doanh nhân đã có màn xuất hiện ấn tượng cùng những người con của mình - những thiên thần nhỏ. Trong bài phát biểu khi lên nhận danh hiệu, nữ doanh nhân chia sẻ: “Tôi đã là một người thất bại trong hôn nhân, trong công việc. Nhưng hôm nay, ở tại đây cùng gia đình mình, tôi có sự nghiệp, và quan trọng hơn là tôi có 5000 chị em Happy Women giúp tôi ngày một hạnh phúc hơn”. Lời bộc bạch ngắn gọn nhưng đã khiến cho những ai có mặt tại buổi tiệc đều xúc động. Đó là hành trình nhiều khó khăn, vất vả nhưng không ngừng nỗ lực để có được hạnh phúc của nữ doanh nhân An Nhiên.

Tại đêm tiệc, Đại sứ Happ Women Global nhiệm kỳ 2020-2021 An Nhiên đã bày tỏ niềm vinh dự cùng quyết tâm sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ trong vai trò mới. Với những định hướng ấy, mục tiêu cuối cùng là các hoạt động thiện nguyện, xây dựng cộng đồng Happy Women ngày càng lớn mạnh và góp phần lan toả sứ mệnh cao cả hướng tới cộng đồng của Happy Women. 

Đại sứ Happy Women Global 2020 An Nhiên xuất hiện lộng lẫy tại đêm tiệc

Nữ doanh nhân đã bắt đầu khởi nghiệp cách đây 6 năm và luôn nỗ lực tiến lên, phát triển doanh nghiệp. Hiện nay, nữ doanh nhân là Tổng Giám đốc của công ty và tổ chức như Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng An Nhiên Prodezi doanh nghiệp chuyên về tư vấn thiết kế sản xuất hoàn thiện nội ngoại thất và xuất nhập khẩu sàn gỗ, Đồng sáng lập thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Raptor Floor. Bên cạnh vị trí Chủ tịch Happy Women Family nữ doanh nhân còn là thành viên năng nổ của Quỹ từ thiện Hành trình xanh, Quỹ Hoa Hướng Dương, Quỹ thiện nguyện trường Xanh Tuệ Đức… 

 Chủ tịch Happy Women Family An Nhiên cùng các nữ lãnh đạo trong chapter xuất hiện tại buổi tiệc

Happy Women ra đời với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới. Tại đây, mỗi người phụ nữ cùng nhau học hỏi, thử sức mình với những vai trò mới, lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa tới cộng đồng. Những câu chuyện bình dị, đơn giản nhưng đem đến những ý nghĩa vô cùng to lớn sẽ kiến tạo nên những điều tốt đẹp hơn. Đó là ý nghĩa của điều phi thường nhỏ bé - chủ đề nhân văn truyền cảm hứng của sự kiện Charming Lady Night 13.06.2020 của Happy Women Leader Network Global. 

Buổi tiệc là cuộc hội ngộ của gần 600 nữ lãnh đạo toàn cầu

Văn hoá của Happy Women là sẻ chia và nhân ái, là cộng đồng gắn kết và yêu thương, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Đó là sứ mệnh có ý nghĩa cao đẹp nhưng đồng thời cũng là một thách thức lớn. Mỗi thành viên trong tổ chức là những doanh nhân độc lập, tự chủ về tài chính, đồng thời cũng là những người mẹ, người vợ đảm đang. Hoạt động cộng đồng không phải là một công việc dễ dàng khi nó đòi hỏi rất nhiều ở thời gian, kiên nhẫn và sự tâm huyết, cũng chính vì vậy mà mỗi thành viên đều gắn bó, tri ân, động viên nhau đồng lòng vì cùng một mục tiêu không đổi.

Đêm tiệc Charming Lady Night diễn ra sang trọng với sự tham dự của nhiều doanh nhân, người nổi tiếng

Với cương vị mới, Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2020 An Nhiên  được kỳ vọng sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện ý nghĩa, xây dựng Happy Women ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution