Search Modal

Phó Chủ tịch Happy Women Ruby Hoàng Nhật Thành cùng “Hương sen ngàn năm” - tiết mục múa đạt giải nhì trong cuộc thi Happy Women Got Talent.

Vào ngày 19/10, trong khuôn khổ Happy Women Leader Global Awards 2019 – một trong những chương trình lớn gây được tiếng vang trong nước và khu vực do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network (HWLN) tổ chức, nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành - Phó chủ tịch Happy Women Ruby đã dành nhiều tâm huyết cùng Chủ tịch Phạm Quỳnh dẫn dắt các hội viên Happy Women Ruby thể hiện xuất sắc tiết mục múa “Hương sen ngàn năm” - tác phẩm vinh dự nhận được giải nhì trong cuộc thi "Happy Women Got Talent" 2019.

Doanh nhân Hoàng Nhật Thành - giám đốc điều hành Âu Lạc Việt Nam, 
Phó chủ tịch Happy Women Ruby 

Nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Âu Lạc Việt Nam. Xuất phát điểm là một công ty du lịch nhưng những gì mà Âu Lạc đưa đến với khách hàng không chỉ là những tour tham quan, nghỉ dưỡng bình thường mà đó còn là cả sự chuyên nghiệp, tận tâm trong các khâu dịch. Chị từng chia sẻ rằng chị khát khao được đưa nền du lịch Việt Nam lên một tầm cao bằng việc khai thác những giá trị mới của các địa danh nhưng vẫn không quên chú trọng đến sự phát triển bền vững. Chính vì thế, trong tương lai, Âu Lạc được kỳ vọng trở thành một trong những top doanh nghiệp về du lịch có sự uy tín mạnh mẽ cũng như đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch của nước nhà.

Bên cạnh công việc kinh doanh, doanh nhân Hoàng Nhật Thành hiện còn là phó chủ tịch của Happy Women Ruby - một chapter được điều hành bởi Chủ tịch Phạm Quỳnh với mong muốn nhân rộng giá trị mà Happy Women Leader Network mang lại cho cộng đồng nữ doanh nhân, nữ lãnh đạo trên toàn cầu. Với những hoạt động nghiêm túc, thiết thực, sinh hoạt đều đặn với những nội dung mới mẻ, thành viên được chọn lọc theo đúng các tiêu chí mà mạng lưới đã đề ra cũng chính là bí quyết để Ruby tồn tại và có sự ảnh hưởng. Nữ doanh nhân Hoàng Nhật Thành được đánh giá là một trong những thành viên có đóng góp tích cực nhất trong Happy Women Ruby, chị luôn đồng hành cùng chủ tịch chapter, cùng cố gắng, nỗ lực giúp Happy Women Ruby ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn. 

Doanh nhân Phạm Quỳnh - Chủ tịch Happw Women Ruby 

Happy Women Leader Global Award là đêm hội vinh danh hàng năm của tổ chức HWLN. Đây là mạng lưới kết nối những nữ lãnh đạo, quản lý cấp cao để tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Thành lập từ năm 2018, HWLN đến nay đã có 2000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Chỉ qua một năm hoạt động, mạng lưới đã đạt được thành tựu đáng kể khi thành lập 25 tổ chức thành viên trực thuộc Happy Women với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng cùng hướng về mục tiêu cao đẹp là xây dựng cộng đồng ý nghĩa dành cho nữ quản lý. Gia tăng tính kết nối giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng một cộng đồng văn minh, đoàn kết chính là mục đích cuối cùng của các hoạt động mà Happy Women đã triển khai từ những ngày đầu thành lập.

Happy Women Leader Global Award 2019 quy tụ hơn 500 bông hồng quyền lực 
của HWLN và nhiều doanh nhân ưu tú. 

Tiếp nối thành công từ mùa 1, Happy Women Leader Global Award 2019 với chủ đề "Phụ nữ tài năng, hạnh phúc toàn cầu" đã hội tụ hơn 500 bông hồng quyền lực của mạng lưới HWLN và có sự tham dự của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, thành đạt tại Việt Nam như NSƯT Trần Ly Ly, Giám đốc Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam - “Người đàn bà quyền lực” vừa lọt bình chọn Top 50 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam; Diễn viên Thanh Hòa; Ca sĩ Hoàng Chiến Pinko; Ngôi sao tỏa sáng thế giới 2018 Đặng Tiến Thuận; Diễn viên, người mẫu Nguyễn Bảo Long; Diễn viên Hà Hương - Phim “Phía trước là bầu trời”,...

Happy Women Leader Global Award 2019 là một trong những chương trình hoạt động của mạng lưới nhằm mang lại những trải nghiệm và tạo sân chơi bổ ích để gắn kết các thành viên tài năng. Tại đêm hội, cuộc thi "Happy Women Got Talent" đã đem đến những gam màu đa sắc với các tiết mục dự thi gồm múa, hát, nhảy... từ các chapter. Trong đó chắc chắn phải kể đến tiết mục múa đã dành được giải nhỉ “Hương sen ngàn năm”- một trong những tiết mục đặc sắc nhất được thể hiện bởi các thành viên của chapter HWLN Ruby. 

“Hương sen ngàn năm” - Tiết mục múa đạt giải nhì được thể hiện bởi Happy Women Ruby

Trong đêm hội, chị chia sẻ rằng: “Ngày hôm nay thật sự là một người chứa đựng vô vàn cảm xúc, 500 nữ doanh nhân của mạng lưới HWLN đã cùng nhau tạo nên một sự kiện hoành tráng. Nó không chỉ là một đêm hội đáng nhớ cho những người tham gia bởi những tiết mục nghệ thuật đến từ các Chapter tài năng mà còn là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tài năng xinh đẹp, vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Là cơ hội giao lưu, kết nối các giá trị và lan tỏa ra cộng đồng, những thông điệp tích cực, giúp phụ nữ độc lập, thành công và hạnh phúc hơn"

Phó chủ tịch chapter Happy Women Ruby Hoàng Nhật Thành lộng lẫy  tại đêm hội

Kết thúc đêm hội, nữ doanh nhân gửi lời cảm ơn chân thành tới chủ tịch mạng lưới HWLN - nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - người chị cả đã tạo ra một sân chơi bổ ích, tạo ra một sợi dây gắn kết, giúp các thành viên lan tỏa được những giá trị tốt đẹp “Vì một tương lai hạnh phúc của Phụ Nữ”. Bên cạnh đó, chị còn có đôi lời tâm sự đầy xúc động rằng, trong trái tim chị, những phụ nữ tài năng có mặt trong đêm hội ngày hôm nay đều là những “Nhà lãnh đạo vàng” tuyệt vời nhất. 

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và  điều hành Happy Women Leader Network Global

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution