Search Modal

Phó chủ tịch, trưởng ban sự kiện IBC Global Hoàng Yến tham gia buổi họp cùng ban điều hành IBC Group

Ngày 6/1  vừa qua, ban điều hành cộng đồng IBC đã tổ chức thành công buổi họp trù bị, chuẩn bị kế hoạch tổ chức lễ ra mắt IBC Group. Buổi họp có sự xuất hiện của các thành viên IBC Group cũng như chủ tịch các Chapter trực thuộc. Lễ ra mắt được thống nhất tổ chức với chủ đề “The Light” hội tụ tinh anh- kết nối cơ hội dự kiến diễn ra tại trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt với sự góp mặt của rất nhiều vị khách VIP và 300 thành viên mạng lưới .Cũng ngay trong buổi họp này, Phó chủ tịch, trưởng ban sự kiện IBC Global - Nữ doanh nhân Hoàng Yến cũng đã có mặt cùng những chia sẻ đầy ý  nghĩa.

Nữ doanh nhân Hoàng Yến rạng rỡ trong buổi hop

IBC Group - Viết tắt của Investment Business Community Global là một cộng đồng đầu tư kinh doanh toàn cầu. Được ra đời trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc dẫn đến cuộc cách mạng công nghệ với sự ra đời của hàng loạt mô hình tài chính và kinh doanh. IBC Group hoạt động với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư, tạo ra một hệ sinh thái phát triển cùng thành công. IBC Group hiện đang sở hữu 17 Chapter hoạt động trên khắp vùng miền đất nước. IBC Group và hành trình đi đến những thành công, tạo ra những mô hình kinh doanh thông minh, thắp sáng mọi ước mơ, hoài bão của các nhà kinh doanh trẻ. Nữ doanh nhân Hoàng Yến hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch điều hành, trưởng ban sự kiện Global tại IBC Group

Nữ doanh nhân luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch cùng thần thái sang trọng

Nữ doanh nhân Hoàng Yến hiện đang làm việc trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp cũng như kinh doanh bất động sản. Cô luôn được đánh giá cao với vẻ ngoài tự tin, nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào cùng gout thời trang ấn tượng. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, doanh nhân Hoàng Yến luôn khiến mọi người trầm trồ về sự "biến hoá"liên tục trong các phong cách làm đẹp. Chính nhờ điều đó cùng với sự bản lĩnh, nhạy bén với thị trường, nữ doanh nhân Hoàng Yến đã ngày càng gặt hái được rất nhiều thành công trong kinh doanh. Bên cạnh đó, cô cũng có niềm đam mê với các hoạt động cộng đồng. Cô hiện đang là chủ sở hữu khách sạn Berlin tại đảo ngọc Phú Quốc và một chuỗi các Apartmen tại Hà Nội.

Nữ doanh nhân Hoàng Yến cùng ban điều hành IBC Group

Nữ doanh nhân hiện đang đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Happy Women Queen - 1 trong 30 chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network, doanh nhân Hoàng Yến cũng là một nhân tổ rất nổi bật tại mạng lưới Happy Women Leader Network

Không khí buổi họp diễn ra vô cùng sôi nổi

Chia sẻ trong buổi họp, nữ doanh nhân Hoàng Yến đã bày tỏ mong muốn trong tương lai của mifh đó chính là  “Hội tụ, kết nối và phát triển các tổ chức cộng đồng. Lan toả giá trị hạnh phúc tới những con người, vùng miền khó khăn trên toàn thế giới.”. Không chỉ có mong muốn làm giàu cho bản thân, cô cũng muốn giúp đỡ những doanh nhân trẻ có khát khao, có hoài bão tìm được thành công trên con đường kinh doanh của mình. Chia sẻ của anh đã nhận được sự đồng lòng của tất cả mọi người.

Trong khuôn khổ buổi họp, ban điều hành cộng đồng IBC cũng đưa ra kế hoạch triển khai cho sự kiện ra mắt sắp tới, đồng thời đưa ra phương hướng phát triển cũng như chia sẻ một số kế hoạch, dự định phát triển trong năm 2021 này. Với sứ mệnh và tầm nhìn đúng đắn của mình, xin chúc cho cộng đồng IBC sẽ ngày càng phát triển rực rỡ, xin chúc cho  nữ doanh nhân Hoàng Yến sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nữ doanh nhân Hoàng Yến đã có những chia sẻ ý nghĩa trong buổi họp

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution