Search Modal

Sách best-seller của nữ tác giả Gari Nguyễn xuất hiện chễm chệ tại cửa hàng sách Nhật Bản và Hàn Quốc

Gari - nữ tác giả người Việt Nam - có sách xuất hiện ở Nhật Bản, Hàn Quốc được đông đảo cộng đồng bạn đọc ở đây nhiệt tình đón nhận, họ liên tục tìm đến những đầu sách của Gari và các kệ sách này càng ngày càng được trưng dụng nhiều. 

Bộ ba cuốn best-seller của nữ tác giả Gari xuất hiện ở cửa hàng sách tại Nhật Bản

Nữ tác giả Gari hào hứng chia sẻ rằng, gần đây, cô đã nhận được tin nhắn của độc giả Lê Thị Kiều Trang “Chị Gari ơi! Sách của chị xuất hiện ở cửa hàng sách Việt duy nhất tại Tokyo, Nhật Bản nè”. Kèm theo đó là ảnh chụp bộ ba cuốn best-seller “Cứ cười thôi, mặc kệ đời; Trưởng thành lấy đi điều gì; Đã từng tồn tại đã từng yêu thương” xuất hiện tại tiệm Kinokuniya ga Shinjuku và có lẽ đây được đánh giá là một cột mốc đáng nhớ nhất ghi nhận sự thành công trong sự nghiệp của Gari. 

Tiệm sách Kinokuniya ga Shinjuku , Tokyo, Nhật Bản

Được biết, Gari Nguyễn là một cái tên để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những độc giả mê sách tản văn, truyện ngắn và kỹ năng sống, làm mưa làm gió với 8 tác phẩm với hơn 100.000 bản ở Việt Nam suốt 5 năm qua. Đến nay, cô có trong tay nhiều cuốn sách được xuất bản, đặc biệt phải kể đến những tác phẩm nổi bật như “Nhắm mắt lại, thấy cả bầu trời’’; “Vỡ vụn tuổi 20’’; “Đã từng tồn tại, đã từng yêu thương”; “Là đánh mất hay chưa từng có” và “Cứ cười thôi, mặc kệ đời”. 

Gari - cây bút trẻ đầy triển vọng trong nền văn học Việt


Gari tại buổi kí tặng cuốn sách “Cứ cười thôi, mặc kệ đời” 

Gặp Gari trong một chiều mùa hạ nắng gắt, cô để lại trong tôi ấn tượng vô cùng sâu đậm về một người phụ nữ bản lĩnh với những chia sẻ đầy thú vị. 

Mở đầu câu chuyện, tôi đặt vấn đề rằng không biết Gari nghĩ sao về việc 

hiện nay có rất nhiều người thắc mắc chị lấy nguồn cảm hứng ở đâu và câu chuyện một màu trong văn viết. Gari không ngần ngại trả lời: “Thực ra mình không sợ lắm, độc giả yêu quý mình vì mình là chính mình mà. Nếu có một màu một chút để chiều lòng độc giả thì Gari cũng chịu. Quan trọng là Gari cảm thấy ưng sản phẩm sau khi viết xong và thực sự có giá trị thì Gari mới dám xuất bản”

Để đáp lại sự mong đợi của những độc giả tin yêu mình, Gari hứa hẹn trong thời gian sắp tới, cô sẽ cố gắng cho ra mắt cuốn sách thứ chín - đảm bảo đặc biệt khó quên và cực kỳ phù hợp với các bạn nữ. 

Thành công là thế, nhưng ở tuổi 24 với đầy hoài bão, con đường mà Gari lựa chọn dường như không chỉ dừng lại ở viết lách và sáng tác, cô còn rất đam mê với việc kinh doanh. Hiện tại, Gari đang là chủ của một công ty trong lĩnh vực quảng cáo cho các thương hiệu resort, F&B lớn trong nước. Bên cạnh đó, cô còn đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán. Dù đã từng nhận quá nhiều cái lắc đầu, ánh mắt hoài nghi của các đối tác, cô cho rằng, phàm những chuyện trên đời, người khác không hiểu mình thì mình không cần giải thích, chỉ cần dùng hành động và kết quả lên tiếng là được. 

Đầu tư vào một lĩnh vực mới và đầy hứa hẹn, khi nhìn vào ánh mắt đầy tự tin của cô gái trẻ trước mặt, tôi tin rằng Gari sẽ thành công trên con đường mà cô lựa chọn. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ và chúc cho Gari ngày một thành công hơn nhé!

Ảnh : Nhân vật cung cấp

Theo : An Nhiên 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution