Search Modal

Sau báo Mỹ, Gari lại bất ngờ được phỏng vấn bởi tạp chí nổi tiếng của Canada

Giữa mùa dịch COVID-19, việc tác giả Gari được phỏng vấn trên tạp chí văn hóa top 5 thế giới về ý chí trở thành tác giả bất ngờ được đăng tải và chia sẻ nhiệt tình từ phía độc giả cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Gari và một vài người bạn của Gari đã chia sẻ hình ảnh nữ tác giả được phỏng vấn trên tạp chí Culture Magazine phiên bản tạp chí lẫn phiên bản online -  Tạp chí văn hoá song ngữ Việt - Anh duy nhất và uy tín của người Việt tại khu vực Bắc Mỹ, được Chính phủ Canada cấp vốn cùng bài phỏng vấn có tựa đề "A young woman warrior of Vietnamese literature”, tạm dịch là “Nữ chiến binh trẻ của làng văn học Việt Nam”.

Hình ảnh của Gari trên tạp chí Culture của Canada 

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái này đã thu hút sự quan tâm và chia sẻ nhiệt tình từ phía cư dân mạng. Đa phần dành lời khen cho sự cố gắng của nữ nhà văn trong suốt hành trình gần 6 năm làm nghề đã được không chỉ độc giả trong nước mà truyền thông quốc tế ghi nhận. Một khán giả để lại bình luận: "Sự cố gắng nỗ lực của Gari trong suốt những năm vừa qua là điều không thể phủ nhận. Càng ngày càng thấy rõ sự quyết tâm và cầu toàn trong công việc, tự hào và cảm phục cô gái này!".

Gari của hiện tại, kể từ sau 6 năm kể từ ngày đầu bước chân vào con đường viết lách đã thay đổi rất nhiều, chững chạc, tự tin, trầm tĩnh và sâu sắc hơn. Từ cách viết, ngoại hình cho tới cách trao đổi trò chuyện, tất cả đều chẳng còn chút bóng dáng của một nữ nhà văn từng không được đánh giá cao về khả năng viết lách. 

Hình ảnh của Gari trên bài phỏng vấn phiên bản tiếng Anh 

Gari của năm 2019 vừa qua đã để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt với tác phẩm best-seller “Đời Ngắn Đừng Khóc Hãy Tô Son", từ đó là tiền đề cho cột mốc lớn hơn trong 2020 và về sau. Nữ tác giả cho biết, tất cả những gì cô dốc lòng trong khoảng thời gian dài đằng đẵng qua chỉ với mong muốn ngày càng xứng đáng với sự tin yêu quá nồng nhiệt của những con người từ xa lạ nay đã trở nên quen thuộc dành cho mình.

Alex Đặng 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution