Search Modal

Sức khỏe của bé Thiên bị u đầu tụy yếu hơn, chưa thể tiến hành phẫu thuật tiếp

Mới đây, anh Đỗ Xuân Đại – Bí thư Đoàn xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng đã thay mặt chuyên mục Vòng tay nhân ái (Báo Gia đình và Xã hội) đến thăm và trao số tiền 10.505.000 đồng của bạn đọc ủng hộ tới gia đình bé Đỗ Gia Thiên trong bài viết “Con đau đớn vì bệnh u đầu tụy, bố lại tai nạn chấn thương sọ não” – MS 420.

 Anh Đỗ Xuân Đại – Bí thư Đoàn xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng đã thay mặt chuyên mục Vòng tay nhân ái trao tiền cho gia đình bé Thiên.

Anh Đỗ Xuân Đại – Bí thư Đoàn xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng đã thay mặt chuyên mục Vòng tay nhân ái trao tiền cho gia đình bé Thiên.

Chị Hà Thị Mến, mẹ của Thiên cho biết: “Hiện tại sức khỏe của bé Thiên không được ổn định. Theo lịch hẹn, ngày hôm qua cháu phải lên viện mổ nhưng vì con bị sốt nên bác sỹ hoãn lại. Bác sỹ bảo nếu sau một tuần nữa, sức khỏe con đảm bảo thì mới có thể thực hiện được. Còn về chồng em, cũng may mắn là sức khỏe đã khỏe hơn nhiều”.

Bé Thiên bị u nguyên bào tụy hay còn gọi u đầu tụy. Thiên đã trải qua ca phẫu thuật mổ tại bụng, phải điều trị hoá chất 4 đợt để tìm phác đồ điều trị thích hợp. Mỗi tháng Thiên phải lên Hà Nội điều trị 2 lần để truyền hóa chất. Chi phí tốn kém, gia đình phải chạy từng đồng, chỗ nào vay mượn được cũng đã vay mượn để lo điều trị cho con.

Đúng lúc đang khó khăn, bố của Thiên lại bị tai nạn chấn thương sọ não. Nguồn thu nhập chí trong gia đình không còn khiến gia đình càng kiệt quệ. Sau khi Báo Gia đình & Xã hội đăng tải bài viết về hoàn cảnh của bố con bé Thiên, rất nhiều nhà hảo tâm ở khắp mọi miền Tổ quốc đã bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ với hoàn cảnh éo le này.

Không ít các tổ chức, cá nhân đã đến thăm ủng hộ trực tiếp. Ở địa phương, các đoàn thể cũng đã tích cực hỗ trợ, kêu gọi thêm để giúp cho gia đình bé có thêm động lực trong chặng đường dài của bệnh tật.

Nhận số tiền từ Báo Gia đình & Xã hội, chị Hà Thị Mến rưng rưng xúc động: “Trong lúc khó khăn, thiếu thốn trăm bề, may mà nhờ có quý báo và độc giả giúp đỡ gia đình có điều kiện để cháu chữa trị bệnh. Không biết nói gì hơn, thay mặt gia đình tôi xin cảm tạ những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đã chia sẻ với gia đình”.

Sự quan tâm của mọi người với bé Thiên là điều vô cùng quý giá với gia đình con. Chúng tôi hy vọng, bé Thiên vẫn sẽ tiếp tục nhập được sự sẻ chia của mọi người.

Mọi sự giúp đỡ bé Đỗ Gia Thiên - Mã số 420 xin gửi về:

1. Anh Đỗ Văn Hành thôn Liêm Khê, xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

2. Ủng hộ trực tuyến trên Vòng tay nhân ái/Giadinh.net.vn. Đề gửi: Mã số 420

3. Ủng hộ trực tiếp Chương trình "Vòng tay Nhân ái", tại Tòa soạn Báo Gia đình và Xã hội. Địa chỉ Tầng 11, Tòa nhà Tổng cục DS-KHHGĐ, ngõ số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Bến xe Mỹ Đình). Đề gửi: Mã số 420

Mọi thắc mắc, xin gửi tới email phuongthuangdxh@gmail.com. Điện thoại: 0975 839 126/ 0981656685

4. Ủng hộ VNĐ qua Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank):

Tên tài khoản: Báo Gia đình và Xã hội. Số tài khoản: 125.000.058.110 , Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

5. Ủng hộ VNĐ qua Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank):

Tên tài khoản: Báo Gia đình và Xã hội. Số tài khoản: 061.100.191.1287, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.

Đề gửi Mã số 420

P.Thuận

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution