Search Modal

Thương hiệu Prima Gold - Tỏa sáng cùng bộ sưu tập Grand Pavone

Grand Pavone là bộ sưu tập được mong chờ nhất năm từ thương hiệu Prima Gold. Các tạo tác trong bộ sưu tập mang tinh thần và vẻ đẹp tuyệt mỹ của chim công
thương hiệu prima gold - 01

Trong tự nhiên, chim công là biểu tượng của sự quý tộc với vẻ đẹp sang trọng. Vẻ đẹp say đắm ấy được các nghệ nhân của thương hiệu Prima Gold cô đọng qua từng thiết kế.

thương hiệu prima gold - 03

Grand Pavone là sự hội tụ giữa vàng 24K và 3 loại đá quý London Blue Topaz, Kim cương, Tsavorite. Các tác phẩm sử dụng những thỏi vàng Thụy Sĩ tinh khiết 99,99%. Những viên đá quý được chọn phải trải qua 4 vòng tuyển chọn khắt khe về độ trong suốt, trọng lượng, màu sắc.

Bộ sưu tập tập trung vào sắc màu huyền ảo của London Blue Topaz. Viên đá quý có ý nghĩa “tỏa sáng”. Với hy vọng sẽ mang đến sự lạc quan, yên bình và sắc đẹp cho các quý cô.

Các thiết kế của thương hiệu Prima Gold đều được chế tác tỉ mỉ, trau chuốt bởi bàn tay nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm. Mỗi “mắt” của chiếc lông công được chạm khắc điêu luyện. Các đường silk-line mềm mại có độ chính xác cao và sinh động.

thương hiệu prima gold - 02Từng sản phẩm Grand Pavone thể hiện nhiều sắc thái của chiếc lông công. Nhưng mỗi thiết kế vẫn mang vẻ đẹp đặc sắc riêng Không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất, mỗi sản phẩm từ Prima Gold còn là một tá.c phẩm nghệ thuật tinh tế.

Chọn nữ trang cũng như chọn tri kỷ. Hãy lắng nghe tiếng nói con tim để không bỏ lỡ “người đồng hành” đặc biệt sẽ tôn lên phong cách, giá trị của quý cô đến suốt đời.

Facebook: www.fb.com/PrimaGoldVN/shop.

Instagram: www.instagram.com/primagoldvietnam/
Fanpage: fb.com/PrimaGoldVN/shop
Hotline: 090 999 2615

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution