Search Modal

Tổng giám đốc Themphaco tham dự Lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 31/8/2019, tổng giám đốc công ty TNHH Themphaco Nguyễn Thị Thêm đã đến tham dự chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - Doanh nhân trồng cây làm theo lời Bác” - Lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) tại Khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì - Hà Nội) 

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến sự nghiệp trồng cây, Người đã từng phát động “Tết trồng cây” với hy vọng trong mười năm, đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn, cây gỗ đầy đủ hơn. Trong di chúc của Người còn có câu “Ai đến thăm thì trồng một vài cây làm kỷ niệm. Lâu ngày cây nhiều thành rừng sẽ tốt cho phong cảnh và lợi cho nông nghiệp”

Vâng theo lời Bác, hoạt động trồng cây gây rừng đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của nhân dân Việt Nam.

Đại biểu tham dự dâng hương trước khi phát động lễ trồng cây

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc Khánh 2/9 và 50 năm ngày Bác mất (2/9/1969 - 2/9/2019), Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Viện Môi trường và năng lượng tái tạo đã phối hợp tổ chức chương trình Sứ giả môi trường “Nhà quản lý - doanh nhân làm theo lời Bác”. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của hơn 300 đại biểu là những cán bộ quản lý các bệnh viện lớn; cán bộ công tác trong ngành công an, cơ quan báo chí và tổng giám đốc công ty TNHH Themphaco Nguyễn Thị Thêm.

Đại biểu tham gia lễ trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Được biết, sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm đông y cứu người, mẹ là nữ lương y nổi tiếng, doanh nhân Nguyễn Thị Thêm không chỉ được thừa hưởng từ mẹ nét tài hoa của một nữ y sĩ, chị còn luôn đau đáu làm sao có thể mang được những bài thuốc quý đến mọi người. Từ khi còn nhỏ, cùng mẹ phơi thuốc, sắc thuốc, khám chữa cho bệnh nhân, không biết từ khi nào, chị cũng nuôi trong mình cái tâm rất lớn với sự nghiệp “cứu người”.

Vào năm 2018, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thêm đã sáng lập và điều hành công ty TNHH Themphaco với thương hiệu đông y gia truyền Bà Thông từ lâu đời. Áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, cùng với sự nỗ lực hết sức sản phẩm đông y gia truyền bà Thông đã được chứng nhận: Top 10 sản phẩm chất lượng, thương hiệu tin cậy và giải thưởng bông hồng vàng cho ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Với hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ, công ty TNHH Themphaco hiện đang có trụ sở chính tại Thái Nguyên, văn phòng giới thiệu tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên và hơn 100 các chi nhánh đại lý trên toàn quốc. 

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thêm trồng cây giáng hương tại khu di tích K9

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thêm chia sẻ rằng chị vô cùng xúc động và tự hào khi nhận được giấy mời tham dự buổi lễ vì đây là một chương trình có ý nghĩa vô cùng lớn lao. Tại buổi trồng cây thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghe các đồng chí chia sẻ, chị cảm động rơi nước mắt, chị tâm sự chị luôn dành một tình cảm đặc biệt cho những người lính quân đội nhân dân Việt Nam - Bộ đội cụ Hồ, màu áo lính cho chị cảm giác rất thân thương và gần gũi.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo: An Nhiên 

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution