Search Modal

TOP 30 PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG CHAPTER HAPPY WOMEN QUEEN GỌI TÊN AI

Trong đêm tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập Happy Women, năm thành viên xuất sắc của Happy Women Queen đã được bầu chọn trong Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng.

Tối ngày 13/6 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network. Với tên gọi Charming Lady Night, chương trình không chỉ mừng mạng lưới bước sang giai đoạn mới mà còn qua đó trao danh hiệu cho những nữ doanh nhân tài năng Happy Women .

Những nữ doanh nhân Happy Women Queen lộng lẫy trong buổi tiệc

Trong buổi lễ, top 30 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới đã được bầu chọn vì những cống hiến, những dấu ấn đẹp họ đã tạo nên trong cộng đồng. Trong đó, chapter Queen vinh dự được ghi danh bốn thành viên 

Phó chủ tịch Thường trực Happy Women Queen Hoàng Yến và nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thêm - Giám đốc Công ty TNHH Themphaco nhận danh hiệu Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng

Phó chủ tịch - Trưởng ban Nhân sự Happy Women Queen Trần Hiền - CEO HM Ruby CO,.LTD và nữ doanh nhân Lê Quỳnh - CEO Phòng vé Quỳnh Lê được bầu chọn Top 30 Phụ nữ truyền cảm hứng

Happy Women Queen - những nữ hoàng xinh đẹp tỏa sáng trong mọi lĩnh vực, cả công việc và cuộc sống. Họ là những người phụ nữ độc lập tự chủ, không chỉ làm tốt vai trò một doanh nhân, một người phụ nữ của gia đình, họ còn tham gia vào các hoạt động xã  hội. Dù làm điều gì, họ cũng luôn nỗ lực hết mình, tâm huyết đem lại những giá trị truyền cảm hứng tốt đẹp cho cộng đồng.

Sau buổi tiệc, những nữ doanh nhân xúc động chia sẻ: “Nếu ai hỏi “Tại sao bạn lại yêu Happy Women” thì câu trả lời đơn giản là “Tôi yêu những trái tim yêu đầy tình thương của Happy Women”. Vui mừng và xúc động ko diễn tả thành lời. Cảm ơn tất cả những chị em xinh đẹp có tấm lòng nhân hậu, yêu thương chia sẻ để mình được đi đến ngày hôm nay. Cảm xúc đẹp là khó có được, càng đáng trân trọng là những người luôn ở bên và cho ta những cảm xúc đẹp ấy”.

Chủ tịch Happy Women Queen Vũ Hồng Nhung - CEO Nem Vị phố và đồng sáng lập Thương hiệu Ẩm thực Đường phố EM+ - người đứng sau thành công của chapter Queen

 

Ba năm có lẽ là một chặng đường mà các thành viên của Happy Women đã cảm nhận được giá trị của sức mạnh cộng đồng, nhân văn và tính đoàn kết. Trong suốt quá trình phát triển của mạng lưới, những nữ doanh nhân đã có rất nhiều cống hiến. Và ở chặng đường tiếp theo, những người phụ nữ tài năng và giàu nhân ái ấy sẽ còn tiếp tục đoàn kết cùng nhau phát triển mạng lưới Happy Women.

Buổi tiệc Charming Lady Night được tổ chức sang trọng với sự có mặt của hơn 600 doanh nhân, người nổi tiếng

Charming Lady Night là đêm dạ tiệc vô cùng ý nghĩa và bùng nổ với sự tham gia của hơn 600 thành viên mạng lưới và khách mời tham dự. Buổi tiệc đã diễn ra thành công với nhiều dấu ấn khó phai, một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Và có lẽ, đối với những thành viên Queen được bầu chọn Phụ nữ truyền cảm hứng trong đêm tiệc, có lẽ đó còn là một kỷ niệm khó phai, một động lực để tiếp tục nỗ lực với những điều ý nghĩa hơn.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network đến nay đã có 3000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution