Search Modal

Triển lãm thời trang White Shirt của nữ hoạ sỹ Rebecca Moses

Triển lãm tranh thời trang “White Shirt” do nữ nghệ sỹ tài danh Rebbecca Moses với 36 tác phẩm hội hoạ đặc sắc đã và đang được trưng bày trong không gian đầm ấm của phòng triển lãm tranh Ralph Rucci, thành phố New York, Hoa Kỳ. Trong số loạt tác phẩm được trưng bày lần này; giới mộ điệu thời trang và nghệ thuật có thể nhìn ngắm các tác phẩm khắc hoạ hình ảnh những quý cô đa sắc tộc, trẻ trung và sành điệu trong nhiều kiểu áo sơ-mi trắng khác nhau. Được biết, đây là các nghệ sĩ, stylist và diễn viên mà cô Moses rất yêu mến.

Nữ hoạ sỹ Rebbecca Moses  tốt nghiệp trường Fashion Institute of Technology. Cô từng có thời gian làm việc với Nhà thiết kế Pierre Cardin. Năm 1991, cô Moses đặt chân đến miền Bắc nước Ý. Tại đây, cô đã làm việc cho nhà Genny dưới thời của Gianni Versace. Cô cũng từng điều hành một thương hiệu sản phẩm dệt len cashmere cao cấp vào năm 1994.

Từ nền tảng thời trang sẵn có, Moses mở rộng công việc kinh doanh của mình với các thương hiệu như Pineider; MAC Cosmetics; Fratelli Rossetti; Furla… Tháng 12/2016, cô hợp tác với phòng triển lãm Ralph Rucci; giới thiệu bộ sưu tập mannequins với nhan đề “Imperfectly Perfect”’; kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật. Phong cách hội hoạ của Moses luôn phản ánh hình ảnh phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ . Đối với Moses, họ là những nàng thơ thời trang với phong cách thời trang riêng biệt.

Hầu hết những nhân vật trong loạt tranh này đều là bạn bè, đồng nghiệp hoặc những diễn viên, stylist… mà cô từng làm việc chung

Các tác phẩm của nữ hoạ sỹ Rebecca khắc hoạ vẻ đẹp của phụ nữ đa sắc tộc với phong cách thời trang lịch duyệt

Bạn có thể truy cập tại:  để tìm hiểu thêm về buổi triển lãm thời trang thú vị này.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution