Search Modal

Vì sao bạn cần phải xem ngay bộ phim Mary Poppins Returns?

Mary Poppins Returns -09

Mary Poppins Returns là phần phim nối tiếp của bộ phim năm 1964. Những đứa trẻ Michael và Jane Banks nay đã lớn, lập gia đình và có con. Gia đình họ lại một lần nữa đối mặt với khó khăn. Lúc này, cô bảo mẫu Mary Poppins trở về, mang lại những phép màu khi họ còn thơ bé.

Mary Poppins Returns -06
Mary Poppins Returns -02

Michael Banks

Mary Poppins Returns -07

Jane Banks

Dàn diễn viên tên tuổi

Mary Poppins Returns -08

Tên tuổi của dàn diễn viên là một trong những điểm sáng của bộ phim. Những cái tên như Emily Blunt, chủ nhân của tượng vàng Oscar Meryl Streep; Nữ diễn viên Julie Walters, người từng đoạt BAFTA và Quả cầu Vàng như một sự bảo chứng cho chất lượng của bộ phim này. Emily Blunt đã tái hiện thành công một Mary Poppins cao ngạo và hoàn – hảo – về – mọi – mặt. Ba đứa trẻ nhà Banks rất sáng màn ảnh, khiến người xem không thể không yêu. Annabel (Pixie Davies) chững chạc, John (Nathanael Saleh) điềm tĩnh, và Georgie ngây thơ.

>>> Xem thêm: Emily Blunt

Mary Poppins Returns -10

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn rất tinh ý khi đặt vào phim những “easter egg”. Nếu bạn đã từng xem bộ phim “Mary Poppins 1964”, thì chắc chắn bạn sẽ ồ lên khi nhìn thấy ngài Dawes. Trong bản năm 1964, diễn viên Dick Van Dyke đã diễn vai ngài Dawes “cha”. Còn trong bản phim 2018, ông quay lại với vai ngài Dawes “con” lúc về già.

Không hẳn là bộ phim cho trẻ em

Mary Poppins Returns -04

Như Walt Disney đã từng tuyên bố: “Tôi không làm phim cho trẻ con, mà cho những người lớn từng là trẻ con.” Ẩn sau từng câu thoại, bài hát là những triết lý sâu xa mà chỉ những người trưởng thành hiểu được. Bạn sẽ phải gật gù đầy thấm thía khi lắng nghe chúng. Như trong bài hát “Turning turtle” mang hàm ý đôi khi chỉ cần thay đổi góc nhìn, mọi việc sẽ tốt hơn bạn tưởng. Hay trong câu nói cuối phim của Mary Poppins: “Người lớn luôn quên mất mọi thứ vào hôm sau”. Càng trưởng thành và mang nhiều lo toan, chúng ta lại càng quên mất đi những giá trị cốt lõi.

Bối cảnh bộ phim

phải xem Mary Poppins Returns ngay và luôn 7

Mary Poppins Returns được lấy bối cảnh ở cuộc đại suy thoái ở Lond0n năm 1930. Hình ảnh Mary Poppins quay lại cùng con diều được lấy từ cuốn tiểu thuyết “Mary Poppins Comes Back,” mà P. L. Travers đã viết năm 1935. Với kinh phí đầu tư lên đến 130 triệu đô Mỹ, Disney đã thành công trong việc tái hiện lại hình ảnh một London tăm tối.

Các thành tựu đạt được của “Mary Poppins Returns”

Bộ phim đã được xướng tên ở 13 lễ trao giải trên khắp thế giới. Trong đó có bốn đề cử Quả cầu vàng dành cho phim chuyển thể, phim nhạc kịch, diễn viên và kịch bản chuyển thể. Với số điểm IMDB 7.3/10 cùng 78% Rotten tomatoes, bạn còn chờ gì nữa mà không ra rạp xem ngay siêu phẩm này? Bô phim hiện đang được công chiếu tại các rạp toàn quốc.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution