Search Modal

Vợ - chồng - bạn thân và bí mật kinh khủng về thỏa thuận ngầm phía sau

Dạo này Hòa thường mất ngủ. Cô cứ suy nghĩ mãi một điều, nhưng không tài nào hiểu nổi. Có người chồng nào thản nhiên nhìn vợ thân mật với bạn trai thân của mình được hay không? Cô dám chắc chả ai vui được khi nhìn chồng/ vợ mình thân mật với người khác giới, dù cho kẻ đó có là bạn thân mình hết!

Thế nhưng cô lại đang rơi vào cảnh ngộ phải chứng kiến điều đó đây. Bạn thân của chồng cô là Định, vì có mối quan hệ đó nên gia đình cô và gia đình Định đi lại khá gần gũi. Vợ của Định là Lan, và mọi chuyện bắt đầu khi Lan luôn có những hành động thân mật quá mức với chồng Hòa!

Điều đáng nói, trong khi Hòa rất tức mắt, thì Định điềm nhiên như không, bình tĩnh cười nói. Có mặt Hòa ở đấy mà Lan cứ nhảy vào ôm ôm ấp ấp chồng cô, đứng sát sạt nói chuyện chỉ thiếu nước dựa hẳn vào anh thì ai mà nhìn nổi? Hòa điên tiết lắm, mà chẳng lẽ trước mặt nhiều người, cô lại sửng cồ lao đến tách Lan ra khỏi chồng mình? Đi ăn uống với nhóm bạn thì Lan toàn chạy đến ngồi gần chồng Hòa, săn sóc gắp thức ăn cho chồng cô, bỏ mặc Định đồng thời coi Hòa như không khí!

Không muốn dây dưa với Lan, Hòa liền về nhà quán triệt chồng mình. Anh thì nghĩ Lan đùa, nên cũng chả mấy để tâm. Hòa biết chồng mình vô tư, nhưng cũng đủ khiến cô tức nổ phổi. Một người phụ nữ thích thân cận với một người đàn ông, nếu không phải cô ta thích anh ta thì là gì? Hòa nhìn ra thì hẳn Định đã nhìn ra vợ mình có sự quan tâm đặc biệt tới bạn mình, thế mà hết lần này tới lần khác Định coi tựa không biết. Chả lẽ cô khó tính, hay cổ hủ lạc hậu hơn họ?

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hòa rối như tơ vò, thậm chí còn nghĩ tới việc thẳng mặt mà cảnh cáo Lan tránh ra chồng mình ra, hoặc ép chồng cô phải cảnh giác không được cho Lan tới gần. Hay nhắc nhở Định quản lí vợ mình cho tốt, kẻo có ngày " mọc sừng " nhỉ?

Giữa lúc ấy, Hòa tình cờ chứng kiến một cảnh tượng, câu hỏi lớn trong lòng cô đồng thời cũng có lời giải đáp. Hôm đó, Hòa tới thăm cô bạn mới sinh con ở một khu chung cư. Trong lúc đang bấm chuông chờ bạn mở cửa, thì cánh cửa căn hộ bên cạnh bật mở. Một người đàn ông bước ra, còn quay lại bịn rịn chia tay với người ở trong. Hẳn một đôi tình nhân đây mà.

Cho tới khi Hòa nhìn rõ mặt 2 người đó, cô không khỏi sững sờ. Người đàn ông vừa bước ra không ai khác chính là Định – bạn của chồng cô. Còn đứng sau cánh cửa đang nhìn Định đắm đuối đầy yêu thương kia lại là một người đàn ông!

Vậy ra đằng sau tất cả thì chân tướng là thế! Bảo sao Định chẳng thèm quan tâm vợ mình thân mật với ai. Bởi anh ta đâu có tình cảm với vợ, kết hôn mục đích là dựng một tấm bình phong che đậy giới tính thật của mình. Và hẳn 2 người họ có thỏa thuận ngầm với nhau, nên Lan mới không cần để ý thái độ của chồng, trước mặt Định làm ra hành động kiểu đó.

Hòa bực bội vô cùng. Cô không quan tâm 2 người họ kết hôn vì gì, đó là tự do cá nhân của họ. Nhưng họ coi cô như không khí, Lan thì trước mặt cô làm trò tán tỉnh chồng cô, Định thì chả để tâm tới hạnh phúc gia đình bạn mà nhắc nhở Lan một câu. Hòa ra quyết định, nếu lần sau Lan còn tái diễn một màn kia, cô sẽ "lật bài ngửa" với cặp vợ chồng hờ này. Còn không chừa mặt cô ra, cô sẽ phanh phui bí mật của họ cho bàn dân thiên hạ xem!

Theo Afamily/Helino

Women Leader © Copyright 2018. Designed and Developed by DNL Solution